Giới thiệu về Chúng tôi

Nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam

VinFast trực thuộc Vingroup - doanh nghiệp tư nhận lớn nhất và là một trong những tập đoàn công nghệ, công nghiệp và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Trong những thập kỷ qua, công ty đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường và là thương hiệu đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn và giải trí, bán lẻ tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp. Các thương hiệu của VinGroup được thành lập với sứ mệnh phấn đấu " Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam", Vingoup mong muốn xây dựng một thương hiệu ô tô đáng tự hào cho đất nước, phong cách cao cấp và thể hiện tinh thần Việt, có sức hấp dẫn vượt ra ngoài thị trường nội địa và thế giới.

 

Tầm nhìn của Vinfast là tạo ra những chiếc ô tô mang đậm bản chất Việt Nam, đại diện cho đất nước  và đủ sức cạnh tranh trên sân khấu ô tô toàn cầu.

Thiết kế 

Để tìm được một chiếc xe thể hiện được mong muốn của người lái xe Việt Nam, Vinfast đã làm được điều mà chưa một thương hiệu nào làm được trước đây. Bằng cách mời người dân Việt Nam - những khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi - tham gia trực tiếp vào các thiết kế của chúng tôi ngay từ đầu, chúng tôi đã chuyển hướng quy trình thiết kế truyền thống lên hàng đầu.

Cách tiếp cận hoàn toàn mới và sáng tạo này đã phá vỡ mọi quy tắc khi nói đến việc tạo ra một mẫu xe hơi mới. Vinfast đang tạo ra một sản phẩm không chỉ của người dân Việt Nam mà là của người dân Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi

Được xây dựng bởi những người giỏi nhất thế giới về ngành ô tô bằng cách tuyển dụng những chuyên gia giỏi nhất trong ngành ô tô - bao gồm nhà thiết kế Ý Pininfarina, chuyên gia kỹ thuật xe Magna Steyr và các kỹ sư hệ thống truyền động AVL - Vinfast đã có thể tạo ra những chiếc xe thực sự đẳng cấp thế giới ngay từ đầu.

Xe ô tô của Vinfast cũng được sản xuất bằng các thiết bị đẳng cấp thế giới. Máy ép servo của Schuler là trung tâm của xưởng ép của cơ sở và một xưởng sản xuất thân máy hoàn toàn tự động sử dụng thiết bị sơn Dũrr chất lượng cao đảm bảo hoàn thiện đẳng cấp thế giới. Cở sở vật chất không chỉ đẳng cấp quốc tế mà còn tốt nhất trong lớp.

VinFast nhìn về tương lai

Một doanh nghiệp Việt Nam thực sự có tầm nhìn toàn cầu, Vinfast tự hào ra mắt những chiếc ô tô đầu tiên trong danh mục GlobalCar của mình

Ở Vinfast, Vingoup đã tạo ra một thương hiệu ô tô mà người Việt Nam có thể thực sự tự hào. Nó đáp ứng nhu cầu và lý tưởng ô tô của người láy xe trong nước - và nó cũng đáp ứng nhu cầu từ thị trường nội địa đang phát triển, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Nhưng nó cũng là một thương hiệu xe hơi sáng tạo trong thế giới, một công ty năng động rất vui khi thực hiện một cách tiếp cận độc đáo để biến những điều tuyệt vời xảy ra. Mang đến phong cách nguyên bản cao cấp cho những chiếc xe đẳng cấp thế giới, đây là một đối thủ mới đầy thú vị với tiềm năng làm rung chuyển ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu.

X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký tư vấn
X
Định giá xe của tôi