Tin tức

NGÔ THANH VÂN VÀ ỐC THANH VÂN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ XE ĐIỆN VINFAST
Ngày đăng: 23/08/2023 270 lượt xem

Tại triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” ở TP Hồ Chí Minh, diễn viên, nhà sản xuất kiêm  đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân cho biết cô rất thích và ủng hộ sống xanh. Cô ăn chay và tham gia các chương trình từ thiện hướng đến môi trường xanh. Theo nữ diễn viên này, “VinFast - Vì tương lai xanh” là một thông điệp tốt đẹp bởi để người tiêu dùng sống xanh thì phải có những sản phẩm giúp họ làm được điều đó ngay trong cuộc sống thường ngày.

Chú thích ảnh

“Tôi thấy rất ấn tượng về cách tổ chức, trình bày các mẫu xe mới và thông điệp của VinFast. Hôm nay, tôi được trải nghiệm các mẫu xe từ VF 8, VF 9 và xe đạp điện. Là một người ủng hộ lối sống xanh, tôi rất hào hứng với các mẫu xe điện và mong chờ được sở hữu một chiếc xe cho riêng mình”, Ngô Thanh Vân nói.

Về mẫu xe điện cao cấp VF 9, Ngô Thanh Vân bất ngờ với cảm giác lái nhẹ nhàng, không ồn ào, không cầu kỳ. Nữ diễn viên cũng ấn tượng với tính năng thông minh như: điều khiển một số chức năng trên xe bằng giọng nói, cập nhật thông tin người lái cần và có thể trò chuyện như một người bạn khi lái xe.

“Thay vì phải vừa cầm điện thoại vừa lái xe gây nguy hiểm, thì giờ đây mình có thể vừa lái xe vừa trò chuyện với một trợ lý kế bên”, “đả nữ” hào hứng cho biết.

Chú thích ảnh

Ốc Thanh Vân: “Chiếc VF 9 là niềm tự hào của gia đình tôi”

Là một trong những vị khách góp mặt tại sự kiện, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cho biết, chiếc VF 9 là một thành viên, một niềm tự hào của gia đình cô. Công nghệ đã giúp cô và gia đình giải phóng được nhiều áp lực trong cuộc sống bận rộn. Tại sự kiện, cô cũng được nghe thuyết trình về những tiến bộ công nghệ của chiếc xe, từ góc nhìn của các nhà nghiên cứu. Điều đó khiến cô bất ngờ và càng tự hào hơn về chiếc xe VF 9 của mình.

Chú thích ảnh

“Chiếc xe này không chỉ là phương tiện di chuyển mà có cả thế giới của mình trong đó. Thế giới về giải trí, sự thông minh, sự thoải mái, giúp cho hành trình của cả gia đình trở nên dễ chịu hơn, ngắn hơn rất nhiều. Chiếc xe như một công ty, một văn phòng ảo nên rất phù hợp với người bận rộn. Nhờ đó, tôi có thêm thời gian cho gia đình, cho các con của mình”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, thông điệp xanh từ VinFast cũng khiến Ốc Thanh Vân suy ngẫm và thật sự tâm đắc. Cô cho biết: “Đã đến lúc chúng ta nghĩ lớn hơn về một tương lai xanh, một thế giới xanh không chỉ để phục vụ cuộc sống của mình mà còn để môi trường sống xanh sạch hơn, Trái Đất - mái nhà chung của chúng ta - sẽ khỏe mạnh hơn”.

Khi một sản phẩm ý nghĩa như ô tô điện gắn với cái tên Việt Nam, Ốc Thanh Vân cho đó là niềm tự hào to lớn. Khi gặp gỡ bạn bè, cô luôn khoe “chiếc xe nhà tui” VF 9 và khuyến khích bạn bè trực tiếp trải nghiệm. Khi sở hữu một chiếc xe điện, cô cũng ấn tượng vì VinFast đã bứt phá thần tốc trong việc xây dựng hệ sinh thái. Hiện tại, những mẫu xe điện Việt Nam lăn bánh ở mọi miền Tổ quốc và bước ra thế giới.

Rời TP Hồ Chí Minh, chuỗi triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” sẽ đến với người dân ở Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An và Phú Thọ lần lượt vào các ngày cuối tuần từ nay đến hết 17/9.

 

Bài viết khác

Từ ngày 10/12/2022 - 10/1/2023, VinFast sẽ chính thức mở đặt cọc mẫu xe VF 5 Plus với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiên phong. Với thiết kế hiện đại, phối màu độc đáo, hình ảnh VinFast VF 5 Plus đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, khó quên từ cái nhìn đầu tiên.
13/12/2022
753 lượt xem
Hướng dẫn sạc pin ô tô điện VinFast bao gồm 7 bước sạc tại trạm đơn giản, cách dùng các loại súng sạc giúp người dùng tối ưu thời gian. Bên cạnh đó, khách hàng cần tuân thủ quy định khuyến cáo của VinFast trong suốt quá trình nạp điện cho xe để đảm bảo an toàn.
05/12/2022
524 lượt xem
Chính sách thuê Pin áp dụng đối với kh đặt cọc trước ngày 1/9/2022
23/11/2022
1165 lượt xem
Với việc áp dụng thanh toán 2 Vocuher Vinhome cho xe Vinfast Lux trong tháng 3/2022 thì giá xe Lux A đã giảm rất nhiều
19/03/2022
663 lượt xem
Chỉ những khách hàng tiên phong đặt cọc đến tháng 4/2022 sẽ được mức giá ưu đãi như trên
16/03/2022
498 lượt xem
Là 2 dòng Ôtô điện cao cấp của Vinfast được trang bị những tính năng thông minh cao cấp
16/03/2022
649 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký tư vấn
X
Định giá xe của tôi